More than 110 years

VỀ WAKODO

  • SỐ 1 tại NHẬT BẢN
  • 110 NĂM
  • Công thức sữa cho trẻ sơ sinh đầu tiên được sản xuất ở Nhật Bản
  • Mối quan hệ với gia đình hoàng gia

Cam kết chất lượng từ Wakodo

01
ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO BÉ

Các sản phẩm của Wakodo đều được thiết kế phù hợp cho các bé. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ dựa vào kích cỡ, độ mềm, khối lượng và hương vị ban đầu của các thành phần nguyên liệu với sự quan tâm hàng đầu là sự an toàn cho bé:

point1
Cân bằng tối ưu các chất dinh dưỡng
Cân bằng tối ưu các chất dinh dưỡng

Sữa công thức của Wakodo được thiết kế để cung cấp một lượng cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho mỗi giai đoạn, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và kiến thức dinh dưỡng của người Nhật Bản.

point2
Kết cấu mềm mịn dễ ăn

Các sản phẩm thực phẩm dành cho trẻ em của Wakodo được sản xuất đảm bảo kết cấu mềm mịn như chuối, giúp bé ăn dễ dàng hơn.

point3
Kích cỡ và độ mềm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ

Wakodo tập trung vào việc điều chỉnh kích thước, độ mềm và hình thù của thức ăn để phù hợp với trẻ ở từng tháng tuổi. Điều này cũng hỗ trợ đắc lực cho việc tập nhai ở trẻ.

02
Cam kết về thành phần nguyên liệu

Wakodo luôn đặt sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và chính xác từng thành phần nguyên liệu cho thức ăn của bé. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của Wakodo bằng cách kiểm tra các thông tin về nguồn gốc, thành phần được cung cấp đầy đủ trên website của Wakodo: www.wakodo.co.jp/english/

Cam kết về thành phần nguyên liệu

03
Cam kết về quy trình sản xuất

Mỗi sản phẩm của Wakodo đều được trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt bằng các công nghệ hiện đại cùng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản để đảm bảo về mọi mặt của sản phẩm.

lịch sử của wakodo

lịch sử của wakodo