TIN TỨC

THÀNH LẬP CÔNG TY LIÊN DOANH "ASAHI-NUTIFOOD"

10.01.19

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asahi Group Foods (có trụ sở chính tại Tokyo, Chủ tịch: Ông Katsuo Shouyama) đã hợp tác phát triển với Công ty Cổ Phần Nutrition Food (có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch kiêm Giám Đốc điều hành: Bà Trần Thị Lệ, sau đây gọi là 'NutiFood') để giới thiệu và dự kiến bán các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh tại Việt Nam năm 2019. Với mong muốn quảng bá và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách chính thức, cùng với Nutifood, chúng tôi đã thành lập công ty liên doanh với tên gọi "CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ASAHI-NUTIFOOD (sau đây gọi là ‘Công ty ASAHI – NUTIFOOD’) vào ngày 6 tháng 9 năm 2018.

 

 

Ngày 10 tháng 1 năm 2019, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asahi Group Foods và NutiFood đã tổ chức họp báo tại Thành phố Hồ Chí Minh để thông báo chính thức về sự hợp tác này.

 

Bối cảnh gia nhập vào thị trường thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh tại Việt Nam

Năm 1917, lần đầu tiên chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột được sản xuất trong nước với nhãn hiệu "Wakodo". Với công nghệ sản xuất tiên tiến không ngừng đổi mới và kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 100 năm qua, chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm sữa bột và thực phẩm cho trẻ sơ sinh chất lượng nhất. Hướng đến chiến lược tăng trưởng bền vững trong tương lai, chúng tôi sẽ gia nhập một cách mạnh mẽ và toàn diện vào thị trường Việt Nam, nơi mà các thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn được chào đón, ủng hộ và đánh giá cao bởi người tiêu dùng. NutiFood được thành lập năm 2000 bởi một bác sĩ tại Việt Nam và phân phối các sản phẩm từ sữa cho người cao tuổi cũng như các thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội.

 

 

Với sự hợp tác lần này, chúng tôi sẽ sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ dưỡng phù hợp với thể trạng của trẻ sơ sinh tại Việt Nam được phát triển dựa trên những kiến ​​thức và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia từ cả hai công ty nhằm hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ sơ sinh và trẻ em tại Việt Nam.

 

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: (028) 39 433 777
Email: wakodonutifood@wakodonutifood.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

XUÂN NGẬP TRÀN - NGÀN QUÀ TẶNG

THÔNG BÁO BÁN HÀNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG MỚI CỦA WAKODO

THÀNH LẬP CÔNG TY LIÊN DOANH "ASAHI-NUTIFOOD"

ĐI HỘI CHỢ MÙA SINH THÔI MẸ ƠI!

HỘI THẢO KỸ NĂNG CHĂM SÓC CHO BÉ YÊU

HỘI CHỢ CHO BÉ YÊU CỦA BẠN!

HỘI THẢO DINH DƯỠNG CHO MẸ VÀ BÉ!

ĐỐI TÁC CON CƯNG SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN ASAHI NHẬT BẢN

QUÀ TẶNG CỰC CHẤT – VUI HÈ NGÂY NGẤT