NEWS

THÔNG BÁO BÁN HÀNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG MỚI CỦA WAKODO

13.03.19

Để đáp lại tình cảm và sự chờ đợi của quý khách hàng đối với Wakodo, nay Wakodo xin giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng mới, được sản xuất tại nhà máy Tochigi Nhật Bản và được Công ty TNHH Asahi NutiFood nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam: WAKODO TƯ VẤN CÔNG THỨC BỞI NUTIFOOD dành cho các mẹ và bé.

 

Sản phẩm mới của Wakodo có công thức cải tiến hơn vì đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ càng bởi các chuyên gia Nhật Bản và được tư vấn bởi Nutifood. WAKODO GUNGUN TƯ VẤN CÔNG THỨC BỞI NUTIFOOD có công thức đột phá giảm β-lactoglobulin, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé; DHA được bổ sung để hỗ trợ não bộ và thị giác. Ngoài ra, nhóm vitamin có trong sữa giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và các khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, kẽm,... là những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ tăng cân và phát triển chiều cao.

 

Với sự đổi mới này, Wakodo hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ mẹ và các bé hiệu quả hơn, trở thành một người bạn thân thiết và hữu ích của gia đình trong giai đoạn đầy quan trọng. Wakodo tin rằng mẹ sẽ luôn an tâm và tự hào vì đã tìm được sản phẩm phù hợp cho bé yêu của mình.

 

Sản phẩm sẽ được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Asahi NutiFood với hơn 200 nhà phân phối/ trung tâm phân phối, các cửa hàng đại lý sữa và các cửa hàng chuyên dụng cho mẹ và bé trên toàn quốc.

 

  

Thông tin chi tiết về sản phẩm dinh dưỡng WAKODO TƯ VẤN CÔNG THỨC BỞI NUTIFOOD mời mẹ tìm hiểu thêm tại: https://wakodonutifood.com/thong-bao-ban-hang.html

 

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: (028) 39 433 777
Email: wakodonutifood@wakodonutifood.com 

TIN TỨC LIÊN QUAN

XUÂN NGẬP TRÀN - NGÀN QUÀ TẶNG

HỘI THẢO DINH DƯỠNG CHO MẸ VÀ BÉ!

THÔNG BÁO BÁN HÀNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG MỚI CỦA WAKODO

ĐI HỘI CHỢ MÙA SINH THÔI MẸ ƠI!

THE ESTABLISHMENT OF JOINT VENTURE COMPANY "ASAHI-NUTIFOOD"

QUÀ TẶNG CỰC CHẤT – VUI HÈ NGÂY NGẤT

HỘI THẢO KỸ NĂNG CHĂM SÓC CHO BÉ YÊU

ĐỐI TÁC CON CƯNG SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN ASAHI NHẬT BẢN

HỘI CHỢ CHO BÉ YÊU CỦA BẠN!