NEWS

ĐỐI TÁC CON CƯNG SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN ASAHI NHẬT BẢN

12.04.18

Ngày 10/04/2018 vừa qua, Công ty Cổ Phần Con Cưng đã đến thăm trụ sở chính của Tập Đoàn Asahi tại Nhật Bản. Tại buổi gặp, Tập Đoàn Asahi hân hạnh được đón tiếp các đại diện của Con Cưng: Ông Nguyễn Quốc Minh – Chủ tịch Hôị Đồng Quản Trị, Ông Lưu Anh Tiến – Tổng Giám Đốc, Bà Trần Phương Chi – Phu nhân Tổng Giám Đốc và Bà Nguyễn Phương Hạnh Tiên – Giám Đốc Ngành Hàng. Về phía Tập Đoàn Asahi có sự tham dự của Ông Kazushige Kijima – Giám Đốc cấp cao và ông Kazuyuki Kanda – Trưởng phòng Kinh Doanh Quốc Tế.

                                                                    

Trong buổi thăm hỏi, hai bên đã cùng nhau trao đổi, bàn bạc để trở thành một trong những đối tác chiến lược cùng đưa các sản phẩm chất lượng cao của Asahi đó là dòng sữa công thức dành cho mẹ và bé Wakodo và đồ ăn dặm cho bé Wakodo vào thị trường Việt Nam một cách mạnh mẽ hơn. Đại diện phía Con Cưng cũng có những chia sẻ về việc hợp tác lâu dài và bền vững với tập đoàn Asahi cũng như định hướng phát triển trong tương lai với tôn chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng và lợi ích tối ưu cho khách hàng. Trong chuyến thăm lần này, phía Con Cưng cũng đã có cơ hội tham quan nhà máy Tochigi – nhà máy sản xuất sữa công thức Wakodo. Được sản xuất tại cùng một nhà máy, trên cùng một công nghệ và dây truyền với sữa Wakodo nội địa Nhât, sản phẩm sữa công thức Wakodo tại thị trường Việt Nam luôn đảm bảo về chất lượng và chiếm được niềm tin yêu của người tiêu dùng.

                                                                      

Được thành lập vào năm 2011, Công ty Cổ Phần Con Cưng là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em. Trong khi đó, Wakodo cũng là thương hiệu thực phẩm cho mẹ và bé với bề dày lịch sử hơn 111 năm hình thành và phát triển từ năm 1906, đặc biệt với danh tiếng của sữa công thức Wakodo – dòng sữa công thức cho trẻ em đầu tiên tại Nhật Bản. Mong rằng sự hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Con Cưng và Tập Đoàn Asahi sẽ ngày càng lớn mạnh, hứa hẹn một sự bùng nổ của các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Wakodo tại Việt Nam trong thời gian tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THE ESTABLISHMENT OF JOINT VENTURE COMPANY "ASAHI-NUTIFOOD"

QUÀ TẶNG CỰC CHẤT – VUI HÈ NGÂY NGẤT

ĐỐI TÁC CON CƯNG SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN ASAHI NHẬT BẢN

HỘI THẢO DINH DƯỠNG CHO MẸ VÀ BÉ!

HỘI THẢO KỸ NĂNG CHĂM SÓC CHO BÉ YÊU

HỘI CHỢ CHO BÉ YÊU CỦA BẠN!

ĐI HỘI CHỢ MÙA SINH THÔI MẸ ƠI!

THÔNG BÁO BÁN HÀNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG MỚI CỦA WAKODO

XUÂN NGẬP TRÀN - NGÀN QUÀ TẶNG